Giới thiệu

Vào năm 2000, một cơ sở sản xuất nhỏ, chủ yếu sản xuất một số loại bìa hồ sơ bằng nhựa Polypropylene (P.P) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của giới văn phòng về các loại bìa lưu trữ và bảo quản chứng từ. Theo thời gian, qui mô của một cơ sở sản xuất nhỏ không còn phù hợp, không đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Văn Phòng Phẩm. Do đó, bằng những nổ lực không ngừng, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Long Dinh với trụ sở chính tọa lạc tại số 179/26 Đường Trục, phường 13, quận Bình Thạnh và cho xây dựng nhà máy tại huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Với sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ sản xuất và nhu cầu thị hiếu của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư các trang thiết bị phù hợp, tạo công ăn việc làm cho người lao động, nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh. Những sản phẩm được làm từ chất liệu P.P cao cấp, có độ bền và tính thẩm mỹ cao, rấtTHÂN THIỆN với môi trường, GẦN GŨI với người dùng về tính năng sử dụng cũng như giá thành sản phẩm.

Hiện nay chúng tôi đã cải tiến và đầu tư thêm một số máy sản xuất tự động để cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng đồng đều với năng suất cao.

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là: các loại  bìa hồ sơ, chế tạo từ màng và tấm PP như: Bìa nút, bìa cột dây (Envelope Holder), bìa lá (Clear Holder), bìa nhiều lá (Clear Book), bìa phân trang (Index file), Bìa kẹp (Clip file), Bìa còng (Ring-Binder), Bìa lò xo, két áo mưa, tấm lót túi xách; Các loại hộp nhựa; Các loại tấm và màng PP có xử lý corona phục vụ cho ngành in… và các mặt hàng theo yêu cầu riêng của quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi đang phát triển các loại màng nhựa và các sản phẩm khác từ PE, EVA để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nhà máy được xây dựng rộng lớn với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, chúng tôi có thể sản xuất hàng chục tấn nhựa các loại hàng tháng, nhưng sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng nhỏ với mẫu mã riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Văn Phòng Phẩm Long Dinh với đội ngũ cán bộ, công nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm. Mỗi người trong số họ sẽ là 1 viên gạch chắc chắn, góp phần xây dựng nên một Long Dinh vững mạnh, ngày càng hoàn thiện và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Văn phòng phẩm trong nước cũng như Quốc tế.

Thiết kế bởi© Ahngroup Đối tác:  Dây da đồng hồ tissot